ORIENT BAMBINO – 4 THẾ HỆ, 1 ĐẲNG CẤP!

🔥 Được xem là dòng DRESS WATCH mang tính biểu tượng của Orient, Bambino chính là “đứa con cưng” khiến Orient tự hào với cả thế giới. Kết hợp giữa vẻ đẹp Châu Âu cổ điển với phong cách quý ông lịch lãm, Orient Bambino là “hàng hiếm” trong tầm giá 5 – 6 triệu!
⚡️ THIẾT KẾ ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN HIẾM CÓ!
Điểm mạnh của những cỗ máy Orient Bambino chính là linh hồn của những chiếc kim. Kim đồng hồ Orient Bambino được ví như ý chí mạnh mẽ của những chiến binh Samurai Nhật Bản – Bén sắc và dứt khoát!
BST Orient Bambino bao gồm 4 thế hệ (version 1, 2, 3 và 4) mang chung phong cách TỐI GIẢN và CỔ ĐIỂN với mặt kính SIÊU CONG sexy. Phải nói rằng: Sự cong cớn, điệu đàng nơi mặt số đã làm nên nét QUYẾN RŨ rất riêng của dòng đồng hồ huyền thoại này!
Ngoài ra, “ông trùm” đồng hồ Nhật Bản – Orient cũng không tham lam tích hợp các chức năng phức tạp, chỉ để lại một ô lịch ngày nhỏ nhắn ở vị trí 3 giờ, đưa đứa con cưng của mình trở lại với thiên thức nguyên bản nhất.
⚡️ BỘ MÁY BAMBINO – LINH HỒN BẤT TỬ
Trải qua sự xoay vần của thời cuộc, Orient không ngừng cải tiến về DIỆN MẠO cũng như TRÁI TIM bên trong đồng hồ. Để mang đến sự TIỆN ÍCH tối đa cho người dùng, Orient đã NÂNG CẤP ĐỜI MÁY Bambino với 2 phiên bản Gen 1 (mã đồng hồ chứa ký tự ER) và Gen 2 – phiên bản cải tiến (mã đồng hồ chứa ký tự AC).
Từ bộ máy tự động lên dây cót Cal. 48743 với 21 chân kính, Bambino dần tiến hóa với phiên bản bom tấn GEN 2 sử dụng cỗ máy F6724, 22 chân kính, tích hợp tính năng lên cót tay và dừng kim dây khi chỉnh giờ!
Trong tầm giá 5 – 6 triệu, khó có chiếc Dress Watch nào có thể vượt qua được Bambino. Bởi ngay cả những tín đồ mê đồng hồ KHÓ TÍNH nhất cũng phải gật gù thú nhận đã bị hút mắt bởi những cô nàng kính cong sexy này.
💫 Anh em đang sở hữu phiên bản nào của huyền thoại Orient Bambino? Mình thì gen 2, anh em thì sao?
——–
Có thể là hình ảnh về đồng hồ đeo tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo